ประวัติของเรา

บริษัท เวิลด์สตีลแพลเลต จำกัด จดทะเบียนก่อตั้งบริษัท เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2551 ด้วยทุนจดทะเบียน 20 ล้านบาท ด้วยมีเป้าหมายที่จะขึ้นเป็นผู้นำในตลาด ‘พาเลทเหล็ก’ และเพื่อสิ่งแวดล้อม เรามุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์คำตอบใหม่ๆ สำหรับวงการโลจิสติกส์และคลังสินค้า และช่วยให้ลูกค้าของเราลดต้นทุน โดยนำเสนอสินค้าที่ตอบโจทย์กับการใช้งานของลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าได้ใช้ พาเลท ได้อย่างเหมาะสม อีกทั้งบริษัทยังให้ความสำคัญในทุกขั้นตอนของกระบวนการผลิต เพื่อให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าของเราจะได้รับสินค้าด้วยคุณภาพระดับสากล

ทุกความมุ่งมั่นที่เราได้ทุ่มเทไป ทีมงานผู้มีประสบการณ์และผู้เชี่ยวชาญของเรา มั่นใจว่าพาเลทเหล็กภายใต้ตราสินค้า “WSP” จะส่งมอบถึงมือลูกค้าผู้เป็นพันธมิตรทางธุรกิจของเราด้วยคุณภาพในระดับสากล

จุดเด่นของเรา

การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบสนองการใช้งานในโรงงานอุตสาหกรรมทุกประเภท

การทดสอบสินค้าตามมาตรฐานการใช้งานพาเลท BENDING TEST และ COMPRESSION TEST

การตรวจสอบคุณภาพของชิ้นงานที่ผลิตออกมาจากทุกกระบวนการเพื่อให้มั่นใจได้ว่าสินค้าจากบริษัททุกชิ้น จะถึงมือลูกค้าด้วยคุณภาพได้มาตรฐาน

การมีทีมงานออกแบบเครื่องจักรและพัฒนาเทคนิคเพื่อเพิ่มศักยภาพการผลิต

การคัดสรรวัตถุดิบที่ต้องผ่านกระบวนการคัดเลือกด้านคุณสมบัติเหล็ก เช่น ค่าความต้านทานแรงดึง (TENSILE STRENGTH) ค่าความแข็งแรงคราก (YIELD STRENGTH) ค่าการยืดตัว (ELONGGATION) เป็นต้น

Company Profile

WSP มีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาสินค้าและบริการ เพื่อตอบสนองลูกค้าอย่างต่อเนื่อง โดยทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

จุดเด่นพาเลทของ WSP

น้ำหนักเบา

พาเลทเหล็ก WSP มีน้ำหนักที่เบากว่าพาเลทไม้ และพลาสติก เพราะเราคำนึงถึงความสะดวกต่อการใช้งาน เราจึงได้ใช้เทคนิคการออกแบบเป็นสันลอน มีความเบา ขณะที่คุณสมบัติการรับน้ำหนักไม่น้อยกว่า พาเลท ชนิดใด

คัดสรรและตรวจสอบวัตถุดิบ

WSP มีการคัดสรรวัตถุดิบที่เน้นคุณภาพ และเหมาะสมกับการใช้งาน โดยเลือกจากผู้ผลิตที่ได้มาตรฐานสากล

สามารถออกแบบให้เหมาะสมกับการใช้งานจริง

สามารถใช้งานร่วมกับระบบ Automatic System และออกแบบใช้งานร่วมกับระบบ AS/RS

มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน คุ้มค่ากับการลงทุน

พาเลทเหล็ก WSP ออกแบบมาให้มีอายุการใช้งานยาว (สำหรับรุ่นหมุนเวียน) รอบขนส่งสูง ซึ่งแน่นอนว่าจะทำให้ค่าขนส่งต่อรอบลดลงไปมาก อีกทั้งในรุ่นส่งออกเอง ไม่จำเป็นต้องผ่านการอบรมน้ำยา (Fumigation) เหมือนพาเลทไม้

มูลค่าซากสูง สามารถ Recycle ได้ 100%

พาเลทเหล็ก WSP สามารถนำไปเข้าระบบรีไซเคิลได้ 100% ไม่ทิ้งส่วนใดเป็นขยะสิ่งแวดล้อม

TEST & STANDARD